cồi sò điệp chứa nhiều vitamin, chất dinh dưỡng giàu protein, sắt, kẽm, tốt cho sức khỏe,
Trong thế giới của ẩm thực, #Cồisòđiệp đã trở thành món khai vị yêu thích và phổ biến. Chúng được ưa thích vì hương vị cao cấp, chất lượng tươi hơn và dễ nấu ăn. Thịt cồi sò điệp ngọt, có tính mát, không độc nên được dùng làm món khai vị.
SỬ DỤNG: Cồi sò điệp nấu với mỳ Ý, Salad cồi sò điệp, Cồi sò điệp nướng phô mai, Cồi sò điệp nướng mỡ hành, Cồi sò điệp chiên xù, Cồi sò điệp nướng mọi, Cồi sò điệp áp chảo sốt cam, Cồi sò điệp nấu cháo, nấu súp…
Khối lượng 200g
Thành phần Cồi Sò Điệp 100%
Cách dùng Rã đông, sau đó chiến biến tùy thích
HSD 12 tháng
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TƯƠI NGON!!!
FREESHIP ĐƠN HÀNG 600k BÁN KÍNH 3KM CÁC KHU VỰC:
- CN1: 21 Linh Đông, P. Linh Đông, Tp. Thủ Đức
- CN2: 362/5 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh
- CN3: 160 Nguyễn Quì, Q7
Hotline: 0939.800.818 – 0888.866.399
Zalo: 0888 866 399
Đánh Giá