Bánh gạo ngọt vị tảo 111,3g

16,800

Mô tả

Bánh gạo là những loại bánh được làm từ những được là từ thành phần chính là gạo. Bánh thường có hình tròn hoặc dài và dẹp với nhiều hương vị từ mặn cho đến ngọt. Bánh gạo có nguồn gốc từ Nhật Bản, có vị giòn thơm được nhiều người ưa thích. Bánh gạo truyền thống thường có vị ngọt nhẹ nhưng ngày nay bánh gạo có thêm các sản phẩm có vị mặn, kết hợp cùng các thành phần khác như rong biển, mật ong, muối mè, phô mai,… tạo nên sự đa dạng cho món bánh này.

Thành phần dinh dưỡng của bánh gạo
Trong bánh gạo chứa phần lớn là calo, carbohydrate, bên cạnh đó bánh gạo còn là nguồn cung cấp chất xơ, chất đạm, chất béo cho cơ thể. Các loại bánh gạo còn chứa các vitamin và khoáng chất như magie, phốt pho,…

Đánh giá
Tính năng đánh giá hoặc bình luận tạm khóa. (Bạn có thể custom theo ý thích tại file function.php)